Open : 10:00-20:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เรื่องน่ารู้

อัพเดทเคล็ดลับความงามและศัลยกรรมดีๆมากมาย
22
Jun

เสริมจมูกเทคนิค PDR ที่เนรมิตคลินิก

เสริมจมูกเทคนิค PDR ที่เนรมิตคลินิก ปฏิวัติการออกแบบซิลิโคนใหม่เฉพาะบุคคล จมูกโด่งไม่มีรอยซิลิโคน ปลายจมูกขยับได้แบบจมูกธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายจมูก ไม่แข็งทื่อเหมือนแบบเดิมๆ ที่เนรมิตคลินิกเราออกแบบซิลิโคน จากโมเดลจมูกจริงของคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ได้ซิลิโคนที่มีขนาดและรูปร่างที่พอดี กับโครงสร้างจมูกเดิมมากที่สุด... งานart เนี้ยบๆ ทำน้อยๆเรียบๆง่ายๆ แต่ผ่านการวางแผนมาอย่างดีคะ...
Read More
25
Dec

4 ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเลเซอร์หน้าใส

วิธีการแก้ไขปัญหา 7 ประการบนใบหน้า อันได้แก่ สิว ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หน้ามัน หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน และรอยแดงสิว เลเซอร์สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้นะคะ แต่ก็ยังมีบางคนที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้เลเซอร์ในการแก้ไขปัญหาผิวบนใบหน้า วันนี้ เราเลยมีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ...
Read More
02
Aug

สิวอุดตันหัวปิด ทำยังไงถึงหาย ?

  สาเหตุของสิว หลายคนคงทราบอยู่แล้วว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร เพื่อที่จะได้แก้ให้ตรงจุดเราจึงขอย้ำอีกครั้ง สาเหตุเกิดจาก – Genes หรือพันธุกรรม หากพ่อแม่เป็นสิว คุณเองก็มีโอกาสเป็นเช่นกัน – Infection การติดเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เจอมลภาวะ ล้างหน้าไม่สะอาด  แพ้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ตัวอื่น...
Read More
06
Feb

อยากร้อยไหม แล้วแบบไหนที่เหมาะกับเรา

เนรมิต คลินิกของเราเคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับประเภทของเส้นไหมที่ใช้เพื่อการร้อยไหมไปแล้ว หลายคนคงพอทราบกันแล้วว่าเส้นไหมนั้นก็มีผลต่อการร้อยไหมของเราเช่นกัน แต่การร้อยไหมเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ทางการแพทย์และศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งวันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการร้อยไหมมาฝากกัน ว่าการร้อยไหมแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณมากที่สุด เส้นไหมละลายแบบธรรมดา เส้นไหมที่นิยมในการร้อยไหมมากที่สุดนั้นคือ เส้นไหมละลาย เพราะให้ความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อใบหน้า สามารถแก้ไขได้หลังจากที่ร้อยไหมแล้ว โดยจะให้ความสวยงามแก่ใบหน้าเป็นระยะเวลา 1...
Read More
29
Sep

เสริมจมูกแบบ Golden Ratio ดีอย่างไร

วิทยาการสมัยใหม่เดี๋ยวนี้ ทำให้เราสามารถเนรมิตความสวยได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดายเลยนะคะ โดยเฉพาะการเสริมจมูกที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากมายในปัจจุบัน แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่การเสริมจมูกเป็นการผสมผสานทั้งวิทยาศาสตร์และศิลปะเข้าไว้ด้วยกันแบบแทบจะแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว ซึ่งวิธีการเสริมจมูกในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายเทคนิค แต่ถ้าเราอยากให้ทรงจมูกที่เราต้องการเนรมิตขึ้นมาใหม่นั้น สวย โด่งแบบธรรมชาติแล้วล่ะก็ เรามีอีกศาสตร์หนึ่งมาแนะนำค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ หลักการเสริมความงามตามแบบ Golden Ratio นั่นเอง วันนี้ เราจะมาแนะนำให้รู้ลึกกันค่ะ...
Read More
01
Aug

แผลเป็นนูน (Keloid) จากการเจาะหู

คีลอยด์ที่ติ่งหู เห็นเป็นติ่งเนื้อนูน เกิดจากการเจาะหู เข้าทำนองว่าเจาะหู แผลเป็นชนิดนี้พบได้บ่อยที่บริเวณต้นแขน เหนือกระดูกหน้าอก และใบหู หรือบริเวณที่ผิวหนังที่มันตึงมากๆ แผลเป็นคีลอยด์ที่ติ่งหูหากเป็นในระยะแรก รีบมารักษา การฉีดยาละลายแผลเป็นอาจยุบได้ หากปล่อยทิ้งไว้จนเป็นติ่งเนื้อนูน ต้องให้การรักษาร่วมกันระหว่างการผ่าตัดและการฉีดยาละลายแผลเป็น การผ่าตัดแผลเป็นคีลอยด์บริเวณติ่งหูนั้นต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดภาวะติ่งหูผิดรูปได้ คีลอยด์ที่ใบหู...
Read More
1 2 3 32