Open : 10:00-20:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เรื่องน่ารู้

อัพเดทเคล็ดลับความงามและศัลยกรรมดีๆมากมาย
29
Nov

โบท็อกกับฟิลเลอร์ต่างกันอย่างไร

การเสริมความงามไม่ได้มีแค่การผ่าตัดศัลยกรรมแต่เพียงอย่างเดียวนะคะ วิธีการสร้างเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้าเพื่อเรียกความมั่นใจให้กับเรา ยังรวมไปถึงการใช้สารโบท็อกและฟิลเลอร์เข้าช่วยอีกด้วยนะคะ โดยที่เนรมิต คลินิกของเรานั้น ยังรวมถึงการให้บริการทั้งการฉีดฟิลเลอร์และโบท็อก โคราชที่ได้มาตรฐานปลอดภัยอีกด้วยค่ะ แต่ว่าหลายคนก็ยังสับสนอยู่ว่าสารเสริมความงาม 2 ชนิดนี้ แตกต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ •ความต่างและเหมือนของฟิลเลอร์และโบท็อก โคราช โบท็อกนั้นก็คือ แบคทีเรียชนิดโบทูลินั่ม...
Read More
29
Sep

กำจัดไฝและขี้แมลงวันแบบไหนดีที่สุด

ปัจจุบันมีวิธีการมากมายนะคะที่จะช่วยกำจัดไฝและขี้แมลงวันให้หมดไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งในแต่ละวิธีก็มีวิธีการและผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันออกไป แต่ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับแต่ละวิธีนั้น เรามารู้กันก่อนที่กว่าค่ะ ว่าไฝและขี้แมลงวันบนผิวหนังของเรา ตกลงแล้ว มันเกิดจากอะไรกันแน่? •ไฝและขี้แมลงวันเกิดขึ้นได้อย่างไร ก่อนจะเป็นไฝนั้นส่วนใหญ่มักจะเกิดจากเนื้อส่วนที่เป็นขี้แมลงวันขึ้นมาก่อนนะคะ โดยพบว่าจะเกิดจากเซลล์ส่วนนั้นสร้างเม็ดสีผิดปกตินั่นเอง จึงทำให้เกิดเป็นขี้แมลงวันขึ้นมา ซึ่งจำนวนไฝหรือขี้แมลงวันนั้นจะมีมากหรือน้อยตามร่างกายแตกต่างกันไปในแต่ละคน เป็นเพราะมาจากกรรมพันธุ์ อายุ...
Read More
06
Aug

เลเซอร์กำจัดขนถาวร

ผิวของคนเรามีเส้นขนเป็นส่วนประกอบ  ขนมีหลายลักษณะ  อาจมีสีดำ  สีน้ำตาล  หรือสีอื่น ๆ ตามลักษณะเฉพาะทางกรรมพันธุ์  เส้นขนปกคลุมตามผิวหนังส่วนต่าง ๆ ทั่วร่างกาย  เช่น ผิว  คิ้ว  ขนตา  แขน  ขา...
Read More
26
Jan

9 สัญญาณเตือนจมูกทะลุ ที่สาวๆ ควรรู้!

สมัยนี้ใครๆ ก็สามารถเนรมิตจมูกให้สวยได้ เพียงแค่ศัลยกรรมเสริมจมูก ตัดปีกจมูก เท่านั้น ก็ช่วยเสริมให้ดั้งของเราดูสวยมากขึ้นได้ทันที ส่งผลให้ใบหน้าดูดีมากขึ้นได้ทันใจ แต่ประเด็นก็คือ หลายคนพบปัญหาจมูกทะลุมาไม่น้อย จนต้องเจ็บตัวไปแก้จมูกกันหลายรอบ วันนี้เนรมิต คลินิก คลินิกเสริมจมูก โคราชของเรา เลยมีคำแนะนำเกี่ยวกับการสังเกตอาการจมูกทะลุมาฝากกันค่ะ 1....
Read More
07
Nov

อยากหน้าอ่อนกว่าวัย ทำได้ด้วยเทคนิค RejuLift

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัญหาผิวหน้านั้นมักจะมีปัญหามากกว่าผิวส่วนอื่นตามร่างกาย เพราะผิวหน้านั้นเป็นส่วนที่สัมผัสกับสารอนุมูลอิสระในสิ่งแวดล้อมได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ความร้อน ฝุ่นละอองต่าง ๆ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร ซึ่งปัญหาริ้วรอยหากเกิดขึ้นกับผิวหน้าแล้วก็ยากที่จะแก้ไข โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอยใต้ตา รอบปาก ร่องแก้ม หรือหน้าผาก ในจุดนี้เนรมิตคลินิกได้เข้าใจปัญหาสำคัญนี้ ทางเราจึงได้มีเทคโนโลยีความงามเพื่อการแก้ไขปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะ นั่นก็คือ การใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นเสียงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยใช้เทคนิค...
Read More
20
Dec

สาว ๆ รู้หรือไม่ ทำไมเราจึงแต่งหน้าไม่เรียบเนียน

มีใครเคยมีปัญหาผิวหน้าจนทำให้เกิดปัญหาการแต่งหน้าไม่เรียบเนียนบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางไม่ติดทนนาน เกิดหลุดลอกง่ายระหว่างวัน ผิวดูไม่สม่ำเสมอ เกิดปัญหาผิวหน้าเป็นขุย เมคอัพกี่ทีก็ไม่สามารถทำให้เรียบเนียนได้ วันนี้เนรมิต คลินิกจะพาไปวิเคราะห์สาเหตุกันค่ะ ว่าทำไมเราจึงแต่งหน้าไม่เรียบเนียนเสียที 1. ผิวมีปัญหาขั้นรุนแรง ผิวที่ส่วนใหญ่แต่งหน้าไม่ติดทนนาน ลอกล่อนระหว่างวัน ส่วนใหญ่มีปัญหาผิวมันแทบทั้งสิ้น โดยคนที่มีผิวมันนั้นต้องบอกเลยว่าเกิดจากผิวมีปัญหาขั้นรุนแรง นั่นก็คือผิวขาดความชุ่มชื้นจนต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากนั่นเอง...
Read More
1 2 3 32