Open : 10:00-20:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เรื่องน่ารู้

อัพเดทเคล็ดลับความงามและศัลยกรรมดีๆมากมาย
16
Jan

การมาร์คหน้าตอบโจทย์ผิวข้อไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย สิว รูขุมขนกว้าง คงจะเป็นปัญหาในเวลาที่ต้องแต่งหน้าหรือแม้กระทั่งการออกงานสำคัญ ๆ เมคอัพก็ไม่อาจจะปกปิดปัญหาเหล่านี้ได้ วันนี้เนรมิต คลินิก คลินิกเสริมความงาม โคราช ของเราจึงขอแนะนำการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าให้สวยใส แข็งแรงได้ด้วยวิธีการง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ที่บ้าน อย่างการ มาร์คหน้า...
Read More
06
Dec

แก้ไขปัญหารอยสิวด้วยเลเซอร์ ดีกว่ามากขนาดไหน?!

การทำเลเซอร์บนใบหน้านั้น นอกจากจะช่วยคืนความกระจ่างใส ให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ใบหน้าของเราแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยที่เกิดจากสิว ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว รอยดำสิวและรอยแดงจากสิว ที่เป็นปัญหาเรื้อรังยากที่จะรักษาด้วยครีมแต้มสิว แนะนำให้หันมาทำเลเซอร์หน้าใสจะให้ผลลัพธ์ที่ถูกใจมากกว่าหลายเท่าแน่นอน เนื่องจากเทคโนโลยีเลเซอร์ มีประสิทธิภาพที่ถือว่าดีต่อใจสุดๆ เลยล่ะค่ะ ดังนี้ •แก้ปัญหาริ้วรอยจากสิวด้วยเลเซอร์ IPL เนรมิต...
Read More
06
Dec

ก่อนตัดปีกจมูก ต้องรู้อะไรบ้าง? ต้องเตรียมตัวแบบไหน?

จมูกเป็นอวัยวะอีกชนิดหนึ่งบนใบหน้าที่เรามักจะให้ความสำคัญ เพราะใบหน้าจะสวยเรียวหรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งมาจากทรงจมูกของเราเป็นสำคัญ และสำหรับผู้ที่มีดั้งอยู่บ้างแต่มีปัญหาฐานจมูกกว้าง จมูกแบน จมูกทรงชมพู่ มักจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายคน ซึ่งปัญหานี้ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการตัดปีกจมูกนั่นเอง ซึ่งวันนี้เนรมิต คลินิกของเราก็มีคำแนะนำก่อนการตัดปีกจมูกมาฝากค่ะ 1. คำปรึกษาจากแพทย์ดีที่สุด ทำไมล่ะ ก็ในเมื่อบอกว่าการตัดปีกจมูกช่วยแก้ปัญหาฐานจมูกกว้างได้นี่นา ทำไมจึงจำเป็นต้องมาขอคำปรึกษาจากแพทย์ด้วย ที่เนรมิต...
Read More
26
Jan

อายุเท่าไหร่? ศัลยกรรมอะไรตรงไหนได้บ้าง

ปัจจุบันการทำศัลกรรมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเหมือนในสมัยก่อน อีกทั้งยังมีความยอมรับในสังคมอย่างกว้างขวาง คนที่ทำศัลยกรรมไม่ถูกมองว่าเป็นเรื่องน่าแปลกอีกต่อไป ซึ่งอันที่จริงแล้ว การทำศัลยกรรมสำหรับบางคนนั้น เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตกันเลยทีเดียว วันนี้ คลินิกเสริมความงาม โคราช เนรมิต คลินิกของเรา เลยมีคำแนะนำเกี่ยวกับช่วงอายุของการทำศัลยกรรม มาฝากกันค่ะ เพราะอายุก็ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญต่อการทำศัลยกรรมเช่นกัน แต่จะมีช่วงอายุไหน เหมาะกับการทำศัลยกรรมอะไรบ้างนั้น...
Read More
14
Oct

5 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการทำเลเซอร์หน้าใส

สมัยนี้มีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยให้ใบหน้าของเราขาวใสได้อย่างเร่งด่วน โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงใช้ครีมหน้าเด้งที่อาจจะมีสารสเตียรอยด์หรือครีมราคาแพงเวอร์ ก็ช่วยให้เรามีใบหน้าที่สวยใส ไร้ริ้วรอยได้แล้วนะคะ เพราะเรามีเลเซอร์หน้าใสที่ได้มาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเราส่วนใหญ่คนที่ตัดสินใจทำมักจะมีคำถามภายในใจว่า ทำแล้วดีจริงหรือไม่ หน้าจะใสไร้ริ้วรอยจริงไหม ทำแล้วผิวหน้าจะบางหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบจากคำถามสุดฮิตเหล่านี้มาฝากกันค่ะ 1. เลเซอร์แบบไหนที่นำมาใช้ ? เลเซอร์ที่ในวงการความสวยความงามนำมาใช้มีหลายชนิด แต่ที่นิยมนำมาใช้เพื่อให้ใบหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอยนั้น...
Read More
25
Dec

“เจ้าสาวแสนสวย” เสกได้ง่ายนิดเดียว ตอนที่ 3

จาก 2 บท ที่ผ่านมา เราเน้นการบำรุงดูแลผิวหน้ากันไปแล้ว ทั้งความกระจ่างใส ความเรียบเนียนและการกระชับรูขุมขน แต่ถ้าจะให้สวยพร้อมเดินเข้าวันสำคัญกันอย่างเต็มที่แล้วล่ะก็ ยังมีอีกหลายขั้นตอนเลยนะคะ ที่สาวๆ ห้ามพลาดเลย 1. เพิ่มความออร่าให้เจ้าสาว นอกจากเราจะทรีทเมนต์ใบหน้าแล้ว เพื่อให้ผิวของเราเปล่งประกายออร่าเจ้าสาวในวันสำคัญวันนั้นนะคะ ซึ่งหากเจ้าสาวคนไหนที่ไม่มีเวลาจะไปประทินโฉมขนาดนั้น...
Read More
1 2 3 32