Open : 10:00-20:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เรื่องน่ารู้

อัพเดทเคล็ดลับความงามและศัลยกรรมดีๆมากมาย
06
Feb

อยากร้อยไหม แล้วแบบไหนที่เหมาะกับเรา

เนรมิต คลินิกของเราเคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับประเภทของเส้นไหมที่ใช้เพื่อการร้อยไหมไปแล้ว หลายคนคงพอทราบกันแล้วว่าเส้นไหมนั้นก็มีผลต่อการร้อยไหมของเราเช่นกัน แต่การร้อยไหมเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ทางการแพทย์และศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งวันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการร้อยไหมมาฝากกัน ว่าการร้อยไหมแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณมากที่สุด เส้นไหมละลายแบบธรรมดา เส้นไหมที่นิยมในการร้อยไหมมากที่สุดนั้นคือ เส้นไหมละลาย เพราะให้ความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อใบหน้า สามารถแก้ไขได้หลังจากที่ร้อยไหมแล้ว โดยจะให้ความสวยงามแก่ใบหน้าเป็นระยะเวลา 1...
Read More
20
Sep

สิวอุดตัน รักษาอย่างไร ?

สิวอุดตัน นับว่าเป็นสิวที่สร้างความกวนใจต่อผู้ที่ต้องเผชิญอยู่ไม่น้อย เพราะสิวอุดตันคือสิวที่พบได้มากที่สุด ซึ่งมันจะผุดขึ้นมาบนใบหน้าของเราและสร้างความรำคาญใจให้กับเจ้าของใบหน้า เพราะมันทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ขรุขระเป็นตุ่มเป็นเนิน แม้ว่าสิวชนิดนี้จะดูสงบเสงี่ยมเจียมตัวไม่สร้างความเจ็บปวด แต่มันก็ดื้อด้านพอสมควร ไม่มีทางหายไปได้เอง พูดง่าย ๆ ว่าถ้าไม่รีบกำจัดออกมันก็จะยิ่งอัดแน่นในรูขุมขุมขนและอาจลุกลามจนเกินเยียวยา จนเข้าขั้นเป็นสิวโคม่าเลยทีเดียว พึงระลึกไว้เถอะว่าถ้าสิวอุดตันฝังอยู่บนหน้าเรานานแค่ไหน ยามที่เราเอามันออกมามันจะทิ้งหลุมลึกไว้ (ลึกตามระยะเวลาที่มันสิงสถิตอยู่บนใบหน้าของเรา)...
Read More
02
Aug

สิวอุดตันหัวปิด ทำยังไงถึงหาย ?

  สาเหตุของสิว หลายคนคงทราบอยู่แล้วว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร เพื่อที่จะได้แก้ให้ตรงจุดเราจึงขอย้ำอีกครั้ง สาเหตุเกิดจาก – Genes หรือพันธุกรรม หากพ่อแม่เป็นสิว คุณเองก็มีโอกาสเป็นเช่นกัน – Infection การติดเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เจอมลภาวะ ล้างหน้าไม่สะอาด  แพ้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ตัวอื่น...
Read More
29
Sep

จี้ไฝด้วยเลเซอร์ ทำได้! ง่ายนิดเดียว

โดยทั่วไปแล้วเรามักจะพบไฝกันในช่วงอายุ 20 ปีแรกไปจนกระทั่งอายุ 40 ปี หรือมากกว่านั้นก็ได้ โดยไฝนั้นสามารถจะเกิดขึ้นได้ทุกตำแหน่งบนร่างกายเลย แต่ไฝที่เป็นปัญหานั้นมักจะพบปรากฎอยู่ตามบนใบหน้าและลำคอของเรานั่นเอง โดยส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาเรื่องไฝก็มักจะมีปัญหาเรื่องขี้แมลงวันตามมาด้วยเช่นกัน ซึ่งหากจะกำจัดไฝด้วยความปลอดภัย เราขอแนะนำจี้ไฝด้วยเลเซอร์ เพราะจะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการกำจัดด้วยวิธีอื่น •ข้อดีของการจี้ไฝด้วยเลเซอร์ หลายคนคงพบว่าการผ่าตัดนำไฝออกก็สามารถทำได้ แต่ผลที่ตามมาก็คือรอยแผลเป็น ที่ต้องใช้เวลานานมากกว่าจะทำเลือนหายไป...
Read More
25
Dec

กระเนื้อคืออะไร? จะแก้ไขยังไงดี?

ไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ ที่อยู่ๆ ผิวหนังของเราจะมีปัญหา กระเนื้อ ขึ้นมาได้ แต่ถ้าคุณยังกังวล ไม่เคยเจอมาก่อน ไม่รู้จะทำยังไงกับกระแบบนี้ดี วันนี้เรามีคำแนะนำและความรู้ดีๆ มาฝากกันค่ะ กระเนื้อ คืออะไร? หากจะหาสาเหตุของการเกิดกระเนื้อจริง ๆ แล้วในทางการแพทย์เองก็ไม่สามารถระบุสาเหตุที่แน่ชัดของกระเนื้อได้ แต่ก็พบว่ากระเนื้อนั้นเป็นผลมาจากความผิดปกติของเซลล์ผิวหนังที่มีลักษณะเป็นตุ่มแบน...
Read More
25
Dec

4 ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเลเซอร์หน้าใส

วิธีการแก้ไขปัญหา 7 ประการบนใบหน้า อันได้แก่ สิว ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หน้ามัน หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน และรอยแดงสิว เลเซอร์สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้นะคะ แต่ก็ยังมีบางคนที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้เลเซอร์ในการแก้ไขปัญหาผิวบนใบหน้า วันนี้ เราเลยมีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ...
Read More
1 2 3 32