Open : 10:00-19:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ความลับเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ จาก Skin Theory Enrich White Serum.

ในช่วงกลางวันแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวคล้ำเป็นฝ้าได้ง่าย Skin Theory Enrich White Serum. มีทางออกให้ผิวคุณ
17
Aug

ความลับเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ จาก Skin Theory Enrich White Serum.

Skin Theory Multi-Function Serum Essence Enrich White

ซีรั่มบำรุงผิวสูตรใหม่ ที่รวบรวมทุกคุณสมบัติที่ผิวต้องการไว้ในขวดเดียว จากสารสกัดอันเลอค่ากว่า 13 ชนิด ส่งมอบความชุ่มชื่นฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวกระจ่าง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เติมเต็มและแก้ไขปัญหาผิวที่คุณกังวล ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย

Skin Theory Multi-Function Serum Essence Enrich White 80ml.-2

วิธีทําให้ผิวขาวด้วยตัวเอง

 • พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ นอนระหว่าง 3 ทุ่มถึงตี 4 และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง การนอนดึกจะทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายเสื่อมโทรม อายุสั้นลง ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ และระบบภูมิคุ้มกันโรคทำงานไม่เป็นปกติ ทำให้มีสุขภาพผิวที่ไม่ดีตามมา
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่ง สดใส เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล สิ่งสกปรกใต้ผิว รวมถึงสารพิษออกมา และยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ผิวใสไม่มีสิวอีกด้วย
 • ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำจะช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวดูสดใส ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่เหี่ยวย่น
 • รับประทานผักผลไม้สดเป็นประจำ ทำให้ผิวสวย ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เช่น ส้ม มะเขือเทศ แตงโม มะนาว ฝรั่ง ฟักทอง เป็นต้น
 • รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อาหารที่มีคอลลาเจน ขับถ่ายให้เป็นปกติ จะทำให้ผิวพรรณและหน้าตาดูสดใสขึ้น
 • ทำจิตใจให้ร่าเริง แจ่มใส ช่วยลดความเครียด และยังช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวมีสุขภาพดีได้ด้วย
 • งดดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เพราะจะทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น และยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย
 • การอบไอน้ำช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้ มีผลทำให้ผิวดูสะอาด สดใสเปล่งปลั่ง
 • ครีมกันแดด หากจะกล่าวว่า “ถ้าคุณอยากขาว แต่คุณไม่ทาครีมกันแดดเป็นประจำ ไปเกิดใหม่จะง่ายกว่า” ก็คงจะไม่ผิด เพราะมันคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในบรรดาเครื่องสำอางแล้ว! และคุณควรมีพกติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะต้องทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง รวมไปถึงแว่นกันแดดและร่มป้องกันแสงแดดและแสงยูวีด้วย และครีมกันแดดควรเลือกใช้ให้เหมาะกับงานด้วย แม้จะอยู่ในบ้านหรือในร่มอย่างน้อย ๆ กันแดดต้อง SPF 15 ขึ้นไปถึงจะ “เอาอยู่” ถ้าออกแดดจัด ๆ ก็ควรใช้ SPF 50 ขึ้นไป เชื่อได้เลยว่า คุณจะขาวขึ้นแน่นอนโดยไม่ต้องเสียเงินใช้ครีมแพง ๆ เลย

วิธีทําให้ผิวขาวด้วยตัวช่วยเสริม

 • วิตามินซี “หากเลือกอาหารเสริมได้เพียงอย่างเดียว สิ่งที่คุณจะต้องเลือก คือวิตามินซีและวิตามินซีเท่านั้น” เพราะวิตามินซีทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เนียนนุ่ม และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวอีกด้วย
 • คอลลาเจนจากอาหารเสริม เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่งสดใส สุขภาพผิวแข็งแรง
 • เครื่องสำอางบำรุงเพื่อผิวขาว เช่น ไวต์เทนนิงต่าง ๆ โดยควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่จดทะเบียน อย. เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัย เพราะมีเครื่องสำอางไม่มี อย. จำนวนมากที่มีส่วนผสมของสารปรอท และสารฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อผิว

Skin Theory Multi-Function Serum Essence Enrich White 80ml.-4

 SKIN THEORY ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์คลินิกผิวหนังชั้นนำให้ปรนนิบัติทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายหลังการทำเลเซอร์ทรีทเมนท์ได้ทันที
และได้รับการรับรองแล้วจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขใบทะเบียนรับแจ้งเลขที่ 10-2-5405033 ทฤษฎีใหม่แห่งการดูแลผิว
สวยสมบูรณ์แบบอย่างอ่อนโยน ครบทั้ง 5 คุณสมบัติที่ผิวต้องการในขั้นตอนเดียว
 1. อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Anti- inflammatory) 
 2.ผิวกระจ่างใสจากระดับเซลล์ยับยั้งวงจรการเกิดเม็ดสีด้วยกลไกธรรมชาติ (Whitening) )
 3.ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ (Anti-Oxidant/ Anti-Aging) 
 4.ฟื้นฟูความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ (Moisturizing) 
 5.ยกกระชับ ป้องกันทุกปัญหาร่องผิว และรูขุมขนกว้าง (Anti-wrinkle)
 
 วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดใบหน้า ใช้ SKIN THEORY Multi-Function Serum เพียง 1-2 หยด ทาบำรุงให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง
โดยไม่จำเป็นต้องเว้นบริเวณผิวที่บอบบางรอบดวงตา บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หรือแม้กระทั่งผิวหลังการทำเลเซอร์ทรีทเม้นท์ และยังสามารถใช้เติมความชุ่มชื่น
ของผิวหน้าในระหว่างวันได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ด้วยเนื้อซีรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงซึมลึกตรงเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อ
เนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง
 
 เทคนิคผิวขาวกระจ่างใส เนื่องจาก SKIN THEORY Multi-Function Serum จะเข้าควบคุมกลไกการเกิดเม็ดสีและต่อต้านอนุมูลอิสระในระดับเซลล์
ซึ่งไม่มีผลในการป้องกันแสงแดดโดยตรงหรือเร่งการผลัดเซลล์ผิว จึงไม่ทำให้ผิวหน้าไวต่อแดด ควรใช้ SKIN THEORY Multi-Function Serum
เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้า แล้วตามด้วยครีมกันแดดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
 
ถ้าคุณมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพ Hi-end แต่ราคา Local ให้สกินเธียวรีเป็นคำตอบของคุณสิค่ะ