Open : 10:00-20:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

RejuLift ใบหน้าอ่อนวัย

Treatment Info

Treatment Detail

หลักการทำงาน ของ RejuLift

RejuLift อาศัยเทคโนโลยี  การปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ  ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง  มุ่งเป้าหมายรอยต่อของ ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน  ( SMAS )  ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆ  ในปัจจุบัน   ยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม

การส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่าง ระหว่างจุดเท่าๆกัน ประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงาน ที่ลงสู่ใต้ผิว  และยังสามารถลงลึก ได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา  โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา  นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และ ได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

     ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆตึง เรียบเนียนขึ้นที่ละน้อยดูเป็นธรรมชาติ
RejuLift เป็นเทคโนโลยีเดียว ในปัจจุบัน  ที่ใช้อัลตร้าซาวด์  ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิว ได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ความรู้สึกขณะทำเป็นอย่างไร

ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึก เหมือนมีหนามเล็ก ๆ  แทงลงบนผิวลึก ๆ  และ จะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง  ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล แต่จะไม่รู้สึกมากจนต้องใช้ยาชาช่วย

หลังทำการรักษาทันทีจะเป็นอย่างไร

หลังการรักษา ในบางราย  อาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย  แต่ก็จะหายไปเอง  ภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และ คุณสามารถ ดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

เมื่อไหรถึงจะเห็นผล

     เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาที่ละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน
จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่าคิ้วยกขึ้น ( lift of the the brow line )

ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

Facebook Comments