Open : 10:00-19:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

สิวเสี้ยนปัญหาที่กวนใจ ใครๆก็ไม่อยากเจอ

หากใครกังวลเรื่องสิวเสี้ยน เรามีวิธีแก้ให้ค่ะ
05
Aug

สิวเสี้ยนปัญหาที่กวนใจ ใครๆก็ไม่อยากเจอ

           คนทั่วไปมักใช้ในความหมายของ “ก้อนไขมันอุดตัน” หรือที่เรียกว่า คอมีโดน (Comedone) จะเป็นสิวเสี้ยนที่เกิดจากต่อมไขมันผลิตไขมันมากเกินไป ทำให้ไขมันหลั่งออกมาไม่ทัน จนเกิดเป็นก้อนอุดตันขึ้นมาในท่อรูขุมขน บางครั้งก้อนไขมันอุดตันก็ไม่มีรูเปิด ทำให้เห็นเป็นสิวหัวขาวฝังอยู่ในผิวหนัง แต่สิวเสี้ยนที่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้คือสิวเสี้ยนตามความหมายแรก ซึ่งสิวเสี้ยนหรือขนอุดตันนี้ก็ไม่ได้มีอันตรายแต่อย่างใด นอกจากจะมีปัญหาในด้านความงามหรือก่อให้เกิดความรำคาญเท่านั้น
            สิวเสี้ยน อีกปัญหาหนึ่งของสิวที่น่ากวนใจเลยไม่น้อย พบได้บ่อยตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยสูงอายุ เพราะเจ้าสิวชนิดนี้จะมาทีเป็นกองทัพ มีสาเหตุการเกิดสิวคล้าย ๆ กับสิวอุดตันหัวดำและมีกระจุกขนเล็ก ๆ หลายเส้นแทรกอยู่ในหัวสิวอุดตันด้วย หรือมีหนามแหลม ๆ ยื่นออกมาทางรูขุมขน โดยมักพบขึ้นบริเวณปลายจมูก หน้าผาด ข้างแก้ม บริเวณคาง คอด้านหลัง ซึ่งสิวเสี้ยนในความหมายก็คือกระจุกของเส้นขนอ่อน ๆ หลายสิบเส้นและเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วอุดตันอยู่ในรูขุมขน แต่มีความแตกต่างตรงที่สิวเสี้ยนจะมีขนเข้ามารวมตัวอยู่กับไขมันด้วย ซึ่งขนเหล่านั้นจะมีจำนวนมากกว่าเส้นเดียว บางคนแค่สิวหัวเดียวยังมีขนขดอยู่ถึง 50 เส้น แล้วขนที่รวมตัวขดกันอยู่ก็ไม่หลุดร่วงอย่างที่ควรจะเป็น ตามหลักแล้วจะเป็นสิวที่เกิดจากความผิดปกติของต่อมรูขน จึงทำให้มันสะสมสิ่งสกปรกแล้วอุดตันจนกลายเป็นสิว

ที่เนรมิต คลินนิก เรามีบริการกำจัดสิวเสี้ยนปัญหาที่กวนใจ ใช้เวลาโดยประมาณ 20 นาที ไม่ใช่กำจัดได้เฉพาะจมูก บริเวณอื่นทั้งใบหน้าที่มีสิวเป็นตอๆ เช่น มุมปากแก้ม หน้าผาก คาง พูดได้ว่าสามารณกำจัดออกได้ทั่วหน้าเลยค่ะ เพียงบริเวณละ 100 บาท เท่านั้น

วิธีกำจัดสิวเสี้ยนที่จมูกแบบสะใจ สิวหลุด จมูกไม่แดง! เรามาดูผลลับที่ได้ว่าออกมาเป็นอย่างไร

   

มาดูภาพรีวิวกันค่ะ

  

    

หมดปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจด้วย ACNE CLEAR

หลังจากสิวเสี้ยนหลุดออกแล้วอาจจะเจอกับปัญหาผิวเป็นรูๆ จากการฝังตัวของสิวเสียน เราควรใช้ผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนตาม

REFINING SERUM ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบ และยังช่วยลดความมันบนใบหน้า

เพียงเท่านี้ปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจก็จะหมดไป

ติดต่อสอบถามและจองคิวได้ที่่
เนรมิตคลินิก สาขาหน้าศาลากลางโคราช
โทร. 044-341440 , 081-9557165
เนรมิตคลินิก สาขาหน้าเดอะมอลล์โคราช
โทร. 044-295440 , 081-7251152

หรือ inbox สอบถามข้อมูลที่
m.me/neramitclinic

www.neramitclinic.com

Good looks bring you good lucks !!