Open : 10:00-19:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เรื่องน่ารู้

อัพเดทเคล็ดลับความงามและศัลยกรรมดีๆมากมาย
19
Aug

ปากบางเรียว ปากกระจับสวยๆ มีได้ไม่ยาก

วันนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกถึงขั้นตอนการผ่าตัดทำปากกระจับกันถึงห้องผ่าตัดกันเลยทีเดียว ท่านใดที่อยากมีรูปปากที่สวย ซึ่งปากที่สวยจะต้องไม่หนาเกิน ริมฝีปากยามปิดสนิทควรสมส่วน ตามสูตรแล้วความกว้างมุมปากควรอยู่ในแนวกึ่งกลางของตาดำแต่ละข้าง เอาเป็นว่าหากคุณส่องกระจกแล้วคิดว่าอยากมีปากสวยกว่าเดิมที่มีอยู่ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะผ่าตัดทำปากบาง จากเดิมที่หนาก็ผ่าตัดให้บางลง ผ่าตัดยกริมฝีปากให้สวยเข้ารูป จากเดิมริมฝีปากที่ตกก็ยกขึ้นให้สวยงามได้ และที่ยอดนิยมสุดๆ ก็คือผ่าตัดทำปากกระจับ การศัลยกรรมดูจะเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้วในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเซเลป ดารา หรือคนธรรมดาทั่วไป...
Read More
15
Nov

Eiffle silicone ซิลิโคนที่ออกแบบมาเพื่อชาวอีสานโดยเฉพาะ

ซิลิโคนสำหรับที่ใช้ช่วยในการเสริมจมูกมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนแบบสำเร็จรูปและซิลิโคนแบบเหลาเอง โดยประสิทธิภาพของซิลิโคนแต่ละชนิดนั้นก็ให้ความงามของดั้งจมูกไม่ต่างกัน หากว่ารูปทรงจมูกของเรานั้นมีดั้งและเนื้อจมูกอยู่บ้างแล้ว แต่หากเป็นทรงจมูกที่แบน ไม่มีเนื้อดั้ง หรือมีเนื้อจมูกน้อย ก็อาจจะทำให้การเสริมจมูกนั้นค่อนข้างจะมีปัญหา ซึ่งวันนี้เนรมิตคลินิกก็มีบทความน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมจมูกมากฝากค่ะ ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบหลังเสริมจมูก ปัญหาการเสริมจมูกที่พบในคนส่วนใหญ่และทำให้ต้องกลับมาเจ็บตัวแบบซ้ำสองมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงจมูกเบี้ยว เกิดจากการวางซิลิโคนไม่พอดีกับจมูกนั่นเอง ปัญหาจมูกทะลุ ส่วนใหญ่ปัญหานี้มักเกิดจากคนที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างน้อย และใช้ซิลิโคนที่มีขนาดยาวใหญ่จนเกินไป...
Read More
29
Sep

รูปทรงจมูก กับ การเสริมโหงวเฮ้งผู้หญิง เกี่ยวกันตรงไหน?

หลายคนที่ตัดสินใจศัลยกรรมเสริมจมูกมักจะนึกถึงการปรับแก้ความงามบนใบหน้าเท่านั้นนะคะ ซึ่งบางทีเราก็อยากได้ทรงจมูกของดาราคนนั้นมาไว้บนใบหน้าของเรา แต่พอทำออกมาแล้วหลายครั้งกลับพบว่ารูปทรงจมูกของดาราหลายคนไม่ได้เข้ากับใบหน้าของเราแต่อย่างใด แทนที่จะมั่นใจในความสวยมากขึ้น กลับต้องแก้ไขความงามที่เกิดจากความบกพร่องแบบไม่ได้ตั้งใจซะอย่างนั้น ซึ่งในทางโหงวเฮ้งแล้ว อาจจะเรียกได้ว่า มันไม่ถูกโฉลกกันนั่นเอง วันนี้เราเลยมีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมความงามและปรับโหงวเฮ้งด้วยการเสริมจมูกมาฝากกันค่ะ •รูปทรงจมูกแบบไหนถึงสวยออร่าและโหงวเฮ้งดีกับชีวิต 1. เสริมโหงวเฮ้งผู้หญิงด้วยดั้งจมูกทรงรูปหยดน้ำ สำหรับทรงจมูกทรงหยดน้ำจะมีปลายจมูกที่โด่งเป็นสันยาวรับกับรูปหน้าและมีปลายจมูกยาวเป็นหยดน้ำ ซึ่งรูปทรงจมูกแบบนี้ ในทางโหงวเฮ้งถือว่าเหมาะมากที่จะช่วยส่งเสริมทั้งด้านการงาน การเงิน...
Read More
06
Feb

ภาวะแทรกซ้อนของปาน อันตรายที่คุณคาดไม่ถึง

“ปาน” คือรอยจุดสีผิวที่ผิดปกติบนผิวหนัง สามารถขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกาย คนส่วนใหญ่ที่มีปานมักจะเกิดขึ้นเองตั้งแต่กำเนิด หรือหลังจากคลอดจากมารดาได้ไม่นาน โดยที่ปานนั้นอาจจะอยู่ตลอดไปหรือจางหายไปได้เองเมื่อระยะเวลาผ่านไป •ภาวะแทรกซ้อนของปานแต่ละชนิด โดยทั่วไปแล้วปานจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ 1. ปานแดง หรือ Vascular Birthmarks...
Read More
20
Dec

สาว ๆ รู้หรือไม่ ทำไมเราจึงแต่งหน้าไม่เรียบเนียน

มีใครเคยมีปัญหาผิวหน้าจนทำให้เกิดปัญหาการแต่งหน้าไม่เรียบเนียนบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางไม่ติดทนนาน เกิดหลุดลอกง่ายระหว่างวัน ผิวดูไม่สม่ำเสมอ เกิดปัญหาผิวหน้าเป็นขุย เมคอัพกี่ทีก็ไม่สามารถทำให้เรียบเนียนได้ วันนี้เนรมิต คลินิกจะพาไปวิเคราะห์สาเหตุกันค่ะ ว่าทำไมเราจึงแต่งหน้าไม่เรียบเนียนเสียที 1. ผิวมีปัญหาขั้นรุนแรง ผิวที่ส่วนใหญ่แต่งหน้าไม่ติดทนนาน ลอกล่อนระหว่างวัน ส่วนใหญ่มีปัญหาผิวมันแทบทั้งสิ้น โดยคนที่มีผิวมันนั้นต้องบอกเลยว่าเกิดจากผิวมีปัญหาขั้นรุนแรง นั่นก็คือผิวขาดความชุ่มชื้นจนต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากนั่นเอง...
Read More
06
Oct

3 วิธีสุดฮอต บอกลาขนในที่จุดซ่อนเร้น

ขนในที่จุดซ่อนเร้นมักจะเป็นปัญหาของสาว ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลาที่เราต้องการจะใส่บิกินี่โชว์สัดส่วน ถึงแม้ว่าขนจะเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาก็จริง แต่สำหรับผู้หญิงทุกคนก็อยากจะให้ผิวพรรณทุกส่วนมีความเรียบเนียนเสมอ เพราะหากจะต้องมากังวลว่าจะมีส่วนใดแพลมออกมา ก็อาจทำให้หมดความมั่นใจกันได้ง่ายๆ ดังนั้นวันนี้ เราเลยมี 3 วิธีสุดฮอตที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ในการกำจัดขนมาฝากค่ะ 1. ใช้ “แว็กซ์” กำจัดขน...
Read More
1 2 3 35