Open : 10:00-19:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ฉีดผิวเร่งขาวกระจ่างใสก่อนใคร ด้วย IV Whitening injection

ในยุคที่เรื่องความสวยความงามกำลังกลายเป็นสิ่งที่สาวๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ความขาวใสดูมีออร่า คือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการ ทางเลือกที่ช่วยให้ผิวพรรณดูดีคือการเติมวิตามินให้กับผิว
20
Sep

ฉีดผิวเร่งขาวกระจ่างใสก่อนใคร ด้วย IV Whitening injection

อีกหนึ่งทางเลือกที่เชื่อกันว่าเห็นผลได้เร็ว ทำให้ผิวขาวใสด้วยการ “ฉีดวิตามิน”

เปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้กลับมาขาวใสเรียบเนียนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดวิตามินให้กับผิว ควรทำความเข้าใจในเรื่องความปลอดภัยกันสักหน่อย

เพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ เพราะการฉีดวิิตามินผิวจะเป็นนำสารอาหารเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง

 linr-baipak.blogspot.com001

อยากมีผิวขาวใส ร่างกายแข็งแรง IV Whitening injection ช่วยคุณได้!

รักษาโดยให้สารละลายอย่างวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ทางหลอดเลือดดำโดยตรง ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกายโดยได้ผลชัดเจนต่างจากการรับประทานอาหาร เพราะสารที่มีประโยชน์เหล่านี้จะไม่สูญเสียไปในกระบวนการดูดซึมในกระเพาะอาหารและลำไส้ สารที่ฉีดเข้าไปจึงสามารถทำงานได้เต็มศักยภาพ ช่วยเสริมการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ตลอดจนแก้ไขปัญหาสุขภาพได้ อยากมีผิวขาวใส

มีหลักการฉีดวิตาผิวขาวอย่างไร ?

การฉีดวิตามินเข้าสู่ร่างกาย จะช่วยทำให้ผิวขาวใสได้เร็วมากกว่าการกินอาหารเสริมเนื่องจากจะถูกฉีดเข้าเส้นเลือดโดยตรง ใช้เวลาไม่นานก็จะทำให้ผิวคล้ำเสียลดน้อยลง การฉีดครั้งแรกอาจจะยังไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง แต่จะเริ่มเห็นผลในเข็มที่ 2  โดยฉีดอยู่ที่อาทิตย์ครั้ง ซึ่งอาจจะต้องฉีดต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วิตามินแร่ธาตุต่าง ๆ

IV Whitening injection จะช่วยส่งเสริมระดับการดูดซึมวิตามิน แร่ธาตุและสารแอนตี้อ็อกซิเดนท์ต่างๆของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถเลือกประเภทสารละลายใน IV Whitening injection ที่เหมาะสมกับความต้องการในการรักษา ซ่อมแซม ป้องกันความร่วงโรยแห่งวัยรวมถึงฟื้นคืนความอิ่มเอิบให้กลับคืนมา เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ร่างกายของเรานั้นมีระบบภูมิคุ้มกันที่ช่วยป้องกันเราจากเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรค ระบบภูมิคุ้มกันนี้ไม่เพียงช่วยให้คุณพ้นจากการติดเชื้อแต่ยังช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง โรคลูปัส โรครูมาตอยด์ ซึ่งจะไปทำลายเซลล์ดีๆในร่างกาย เมื่อเราอายุมากขึ้น วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ จะช่วยเพิ่มพลังงาน ซ่อมแซมระบบการทำงานของเอ็นไซม์ในร่างกาย และช่วยให้ระบบประสาททำงานได้ดีที่สุด โดยการนำสารแอนตี้อ็อกซิเดนท์ วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นเข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือด รักษาอาการได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ แม้ว่าคุณจะมีสุขภาพแข็งแรงดีอยู่แล้วรวมถึงป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้

นี้คือตัวอย่างสารละลายยอดนิยมสำหรับการทำ IV Whitening injection โดยสารละลายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า และเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

วิตามินซี คุณทราบหรือไม่ว่าร่างกายของเราไม่สามารถสร้างวิตามินซีขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง จึงจำเป็นต้องหาจากภายนอก ด้วยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หลักๆ วิตามินซีจะได้จากผักและผลไม้ ไม่เพียงเท่านั้นวิตามินซียังเป็นทางเลือก เรื่องความสวย ความงามนำมาเป็นอาหารเสริมผิวขาว ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซี พบว่าช่วยหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ลดการอักเสบ ริ้วรอย แผลเป็น และจุดด่างดำ ดังนั้นจึงเปรียบเสมือนตัวช่วยทำให้ผิวขาวเนียนได้มากขึ้นกว่าเดิม ร่างกายที่อ่อนล้าก็กลับมาแข็งแรง ป้องกันหรือกำจัดเชื้อไวรัส ไข้หวัด รวมถึงอาการเจ็บคอได้ด้วย

ดีท็อกซ์ วัตถุประสงค์ของการดีท็อกซ์ก็เพื่อกำจัดสารโลหะ หรือสารที่เป็นพิษออกจากร่างกายรวมถึงฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทและอวัยวะต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้อย่างปกติ การดีท็อกซ์นั้นช่วยทั้งป้องกันและรักษาสภาวะของร่างกาย รวมถึงช่วยคงความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้ร่างกายได้อีกด้วย

กรดไลโปอิค เป็นสารแอนตี้อ็อกซิเดนท์ ที่ร่างกายสร้างขึ้นเองและพบในทุกเซลล์ ช่วยแปลงกลูโคสเป็นพลังงาน กรดอัลฟาไลโปอิคใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อรักษาและป้องกันเชื้อโรคได้หลากหลาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย และปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย มีข้อพิเศษต่างจากสารแอนตี้อ็อกซิเดนท์ชนิดอื่นซึ่งละลายในน้ำได้เท่านั้น (เช่นวิตามินซี) หรือในเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนังเท่านั้น (เช่น วิตามินอี) แต่อัลฟ่า-ไลโปอิคสามารถละลายได้ทั้งในน้ำและไขมัน สามารถทำงานได้ทั่วทั้งร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของสารแอนตี้อ็อกซิเดนท์ชนิดอื่นๆให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

วิตามิน บี 1 (ไธอะมีน) มีความจำเป็นในการสร้างสารสื่อสัญญาณประสาทและมีความจำเป็นต่อสุขภาพของระบบประสาท อาการรู้สึกสับสนเป็นอาการของการขาดวิตามิน บี1

วิตามิน บี 6 (ไพริดอกซิน) มีความจำเป็นต่อการทำงานของสมอง ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ควบคุมสมดุลของเกลือแร่ในร่างกาย การย่อยอาหาร การดูดซึมของไขมันและโปรตีน การสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย

วิตามิน บี 12 (ไซอะโนโคบาลามิน) มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของเซลล์ต่าง ๆ ป้องกันการถูกทำลายของเส้นประสาทช่วยในการสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท

เห็นมั้ยคะว่า วิตามินที่ฉีดเข้าไปไม่ด้แค่ทำให้ผิวขาวใสเท่านั้น สารอาหารเข้มข้น 100% จะส่งตรงไปยังเซลล์ต่างๆ ช่วยให้ร่างกายฟื้นจากอาการป่วยกลับมาแข็งแรง การฉีดสารละลาย มีทั้งการฉีดวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ เพื่อช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพิ่มระดับพลังงาน และช่วยจัดการกับอาการเรื้อรังที่ไม่พึงประสงค์

linr-baipak.blogspot.com001

ที่เนรมิต คลินิก มี 3 สูตรให้เลือกตามความต้องการ เราใช้เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ที่วงการแพทย์ใช้เพื่อกระตุ้นให้ผิวให้มีความกระจ่างใสดูมีออร่า  เสริมความยืดหยุ่นของหลอดเลือดใต้ผิว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน เสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวยืดหยุ่น ทำให้ผิวผิวมีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

 ฉีดผิวขาว สูตรใหม่ ใช้ตัวยาถึง 4 ตัว

ขาวเร็ว ขาวก่อนใคร ผิวใสกว่าเพื่อนๆ

เริ่มเพียง 1,180 บาท/ครั้ง เท่านั้น

(ปลอดภัย ไม่แพง ยาผ่าน อย. ทุกตัว)