Open : 10:00-19:00 ทุกวัน
95, 97 ถ.มหาดไทย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง

โหงวเฮ้งดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
07
Jun

4 ศัลยกรรมปรับ “โหงวเฮ้ง” วาสนาดี มีสามีล่ำซำ

การดูโหงวเฮ้ง คือการดูส่วนประกอบบนใบหน้า และนำมาทำนายชีวิต อนาคต และดวงชะตา วันนี้ เราจะมาดู 4 องค์ประกอบบนใบหน้าที่มีอิทธิพลต่อวาสนา และคู่ครอง

 

1. หน้าผาก และขมับ – สามีเลี้ยงดูปูเสื่อดีแค่ไหน ดูกันที่ตรงนี้ บรรดาสาวหน้าใหญ่ที่มักบ่นว่าตัวเองหน้ากลม หน้าผากกว้าง ได้มีเฮก็คราวนี้เพราะตามหลักโหวงเฮ้งแล้ว หน้าผากที่เต็ม กว้าง อิ่มเอิบแบบนี้ (แบบที่เหมือนอาซ้อร้านทองทั่วไปเป็น) เค้าเรียกว่าสามีจะเลี้ยงแบบโต๊ะจีน มีมาเสิร์ฟถึงที่ กินได้อุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่า สามีเลี้ยงดูเป็นอย่างดี เอาอกเอาใจเป็นที่สุด น่าอิจฉาจริงๆ! สาวๆเจ้าของหน้าผากแคบอย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจในวาสนา อาจารย์ฝากมาบอกว่า ถ้ารู้ว่าอะไรไม่ดี ก็ทำใจและเตรียมปรับตัวดีกว่า ปัจจุบันมีวิถีทางแก้เคล็ดมากมาย อาธิ การทำทรงผมที่เปิดหน้าผาก การเสริมหน้าผากด้วยการผ่าตัดหรือฉีดสารเติมเต็ม เพียงแค่นี้ก็ปรับหน้าผากให้ตรงตามตำรา เพื่อความสบายใจได้แล้วค่ะ

 

2. ตา – ตาโปนอาภัพคู่ ตาเฉียงขึ้น มีชั้นตาได้สามีดีนักเชียว ดวงตา เป็นหน้าต่างของดวงใจ ตาขาวต้องขาวสดใส ตาดำต้องดำเป็นนิล ส่วนรูปลักษณ์ในดวงตาก็สามารถบ่งบอกถึงชีวิตคู่ได้ ผู้หญิงคนไหนที่ตาโปนเหมือนปลาทอง จะเป็นคนที่อาภัพความรัก ได้คู่ก็ไม่ได้คู่ที่ทำให้สบายใจ รูปนัยน์ตาที่ดีต้องมีหางตาที่เฉียงขึ้นเล็กน้อย มีตาสองชั้นที่เบิกกว้างดูสดใส เสมือนทำให้มองทิศทางได้กว้างไกล ดึงดูดเพศตรงข้าม หากเราไปมองตาใคร แล้วเราต้องหลบตาเขา แสดงว่าดวงตาของคนนั้นมีอำนาจ มีพลังแห่งชีวิต ถือเป็นโหวงเฮ้งที่ดี

 

3. จมูก – อวัยวะสำคัญ บ่งบอกเรื่องคู่ และหลักทรัพย์ การเลือกคู่นั้น แม่หมอผู้เชี่ยวชาญโหงวเฮ้งบอกว่า ส่วนสำคัญอยู่ที่จมูก ถ้าจมูกเหมือนเหยี่ยวต้องระวัง เพราะตามหลักโหงวเฮ้งว่า เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบในเรื่องคู่ แต่หากจมูกใหญ่ ดูมั่นคง ถือเป็นจมูกเจ้าสัว คนจีนเรียกจมูกว่าหลักทรัพย์บนใบหน้า จมูกที่ดี ปลายต้องพุ่งและกลม ความพุ่งคือพลัง ความกลมเสมือนหยดน้ำคือมีที่เก็บเงินเก็บทองไม่ให้รั่วไหลไปไหน
ส่วนสันจมูกต้องโด่งชัด และมีการไล่ระดับของความโด่งจากหว่างคิ้วถึงปลายจมูกที่รับกับใบหน้า สันจมูก เปรียบเสมือนภูเขา ถ้ามีการไล่ระดับที่สม่ำเสมอ ชีวิตจะราบรื่น ไม่ต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนของชีวิตคู่และการงาน

 

4. ปาก – ปากกระจับโน้มน้าวคนเก่งตามหลักโหงวเฮ้ง ปาก หมายถึง การทำมาหากิน ถ้าจะให้ดีที่สุดต้องมีริมฝีปากอิ่มได้รูป เพราะเชื่อว่า อยู่ดีกินดี หาเงินเก่ง เจรจาเก่ง โน้มน้าวจิตใจคนให้คล้อยตามง่ายๆ ริมฝีปากจะต้องไม่หนาหรือกว้างเกินไป ต้องดูสัดส่วนบนใบหน้าด้วย ส่วนมากดารา ปากเป็นรูปกระจับหมดเลย เพราะเขาโน้มน้าวจิตใจคนเก่ง สนทนามีแต่ได้งาน ได้เงิน หลักการง่ายๆ แว้บแรกที่จะทราบว่าผู้หญิงคนไหนมีโหงวเฮ้งดี คือ เมื่อมองหน้าแล้วรู้สึกสบายตา ไม่ขัดตา จมูก ปาก ตา เข้ารูป ยิ่งมองยิ่งอยากคุยด้วย

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.manager.co.th/